Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết website

Giám Đốc kinh doanh tập đoàn Fuji Electric tới thăm và làm việc cùng Việt Á

Chia sẻ :

  Tham dự buổi làm việc có Ông Nguyễn Xuân Trường - Phó Giám Đốc, Ông Nguyễn Văn Thành Giám đốc kinh doanh. Ông Nguễn Xuân Trường gửi lời cảm ơn đến Ông Omura Takehiko Giám đốc kinh doanh khu vực Thái Bình Dương văn phòng tại Singapo và ông Keitaro ABE Quản lý kinh doanh mảng thiết bị hạ thế Fuji Electric Japan vì đã dành thời gian đến thăm Việt Á, đồng thời cảm ơn sự hỗ trợ và phối hợp nhịp nhàng từ phía Fuji Electric để Việt Á có được điều kiện phát triển tốt nhất.Tại buổi gặp gỡ, Ông chia sẻ về thị trường đầu tư xây dựng hiện nay và những đối tác chiến lược mà Việt Á đang hướng tới.

 Buổi làm việc giữa Việt Á và đại diện Fuji Electric  Đây là lần đầu tiên Ông mura Takehiko và ông Keitaro ABE đến thăm và làm việc, Ông cảm ơn vì sự tiếp đón chu đáo và những chia sẻ từ Giám Đốc kinh doanh Nguyễn Văn Thành và Phó Giám Đốc Nguyễn Xuân Trường. Fuji Electric vẫn luôn coi Việt Á là đối tác chiến lược và đánh giá cao sự phát triển cũng như đóng góp của Việt Á vào việc gia tăng sản lượng tiêu thụ và mở rộng thị trường cho các dòng thiết bị Fuji Electric . Ông hy vọng hai bên sẽ tiếp tục hợp tác hiệu quả và thúc đẩy hơn nữa sự tương tác giữa các bên, Fuji Electric rất sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn để Việt Á đạt được mục tiêu kinh doanh ấn tượng đã đặt ra.

 

  Chuyến viếng thăm và làm việc cùng Ông Omura Takehiko và ông Keitaro ABE là một dấu hiệu tốt cho mối quan hệ hợp tác chiến lược dài hạn giữa Việt Á và Fuji Electric. Hy vọng rằng, sau chuyến viếng thăm này hai bên hai bên đưa tới những giải pháp công nghệ tiêu chuẩn quốc tế tân tiến nhất cho khách hàng tại thị trường Việt Nam, cũng như những thị trường quốc tế Việt Á đang hướng tới.

Nguồn tin: Việt Á

---------------------------------------------

Tin tức cùng chuyên mục :

Tin tức khác :