Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết website

Đón Tiếp Tập Đoàn Himel Tại Trụ Sở Nhà Máy

Chia sẻ :

Đón tiếp tập đoàn Himel tại trụ sở nhà máy

 Chiều ngày 26/8/2022,  Nhân dịp Lãnh đạo tập đoàn Himel sang Việt Nam nhằm xây dựng chiến lược phát triển dài hạn cho Himel tại thị trường Việt Nam. 

Đại diện tập đoàn Himel.

- Phó chủ tịch Tập đoàn Himel - Ông Shrinivas Chebbi ,

- Giám đốc kinh doanh Tập đoàn Himel khu vực Châu Á Thái Bình Dương - Ông Ang Koon San

- Trưởng văn phòng đại diện Tập đoàn Himel tại Việt Nam - Ông Phạm Minh Khánh

 cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với Công ty CP Thiết bị Việt Á tại Nhà máy sản xuất Tủ Bảng Điện - Cơ Sở KCN  Chương Mỹ để cùng bàn bạc kỹ hơn về việc tăng cường hợp tác giữa hai bên. Đón tiếp đoàn, về phía Việt Á có Ông Trần Văn Khải - Phó Giám Đốc công ty, Ông Nguyễn Văn Thành - Giám Đốc Kinh doanh cùng đại diện các phòng ban của công ty.

         Tại buổi làm việc, Phó Giám Đốc Trần Văn Khải cho biết. Với sự phát triển nhanh và mạnh như hiện nay, thị trường của tủ điện Việt Á sẽ ngày một mở rộng, định hướng bao phủ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Tuy nhiên về phía công ty sẽ vẫn luôn ưu tiên cho building và các dự án công nghiệp bởi các thị trường này là thế mạnh của Việt Á. Đây cũng chính là thế mạnh của Himel khi các dự án FDI ngày một tăng trưởng nhờ sự cải cách về chính sách của chính phủ. Ông Trần Văn Khải  hi vọng cùng với những kế hoạch đang được vạch ra, các điều chỉnh đang được tiến hành, mối quan hệ giữa Việt Á và Himel sẽ ngày càng đi đúng hướng và trở nên bền vững hơn. 

Phòng Thông tin Việt Á

---------------------------------------------

Tin tức cùng chuyên mục :

Tin tức khác :