Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết website

Kỷ Niệm 08.03.2020

Chia sẻ :

     Ngày 8 tháng 3 hàng năm, Phụ Nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Phụ nữ là đại diện cho phái đẹp, cả thế giới dành riêng 8/3 là ngày đặc biệt dành cho phụ nữ, và trong trái tim mỗi người luôn có những phần đặc biệt dành cho những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất Nhân kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ, chiều nay (7/3/2010) tại hội trường Công ty Cổ Phần Thiết Bị Việt Á  đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ. Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ cán bộ CNV của Công ty.

   Đến dự với buổi lễ đặc biệt này, có sự tham gia của Ban Giám Đốc công ty, đại diện các phòng, ban, phân xưởng cùng toàn thể nữ cán bộ công nhân viên trong Công ty.

  Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt nam, các nữ cán bộ công nhân viên trong Công ty đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của công ty. Các chị em đã tích cực học tập, nâng cao nhận thức về, trình độ cũng như Kỹ năng để đáp ứng yêu cầu của sự phát triển của công ty trong thời kỳ đổi mới.

    Khẳng định vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ trong thời kì đổi mới, đại diện lãnh đạo công ty, tặng hoa và gửi những lời chúc mừng đến các nữ cán bộ

 

Lãnh đạo Công ty tặng hoa chúc mừng các chị em phụ nữ

Đáp lại trước những tình cảm đặc biệt của Ban lãnh đạo Công ty dành cho các chị em, kết thúc chương trình, Chị Bùi Thị Hồng – Thay mặt nữ công của Công ty gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo, các nam đồng nghiệp.

 Nhân dịp này các cán bộ công nhân nữ trong Công ty xin hứa sẽ giữ vững truyền thống đoàn kết, phát huy truyền thống “ Bà Trưng – Bà Triệu”, cống hiến hết mình vì sự phát triển của công ty VIỆT Á, xứng đáng với danh hiệu “ giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3 xin gửi lời chúc tới tất cả phụ nữ nói chung và các cán bộ, công nhân viên của công ty nói riêng lời chúc mừng tốt đẹp nhất !  

 

---------------------------------------------

Tin tức cùng chuyên mục :

Tin tức khác :