Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết website

Dự Án - The Sun Mễ Trì

Chia sẻ :

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất Tủ bảng điện và hệ thống Thang Máng cáp, giá đỡ Việt Á tự hào là đơn vị cung cấp hệ thống Tủ bảng điện, Thang máng cáp cho dự án The Sun Mễ Trì

   Ngày đầu tháng 3.4.2019 Việt Á chính thức bàn giao toàn bộ hệ thống Tủ điện và Thang máng cáp, giá đỡ cho dự án The Sun Mễ Trì.

 Bàn giao dự án The sun Mễ Trì đúng hẹn, Việt Á luôn khẳng định vị thế của một đơn vị sản xuất uy tín, và nhận được sự tin tưởng của nhiều chủ đầu tư lớn. Thông qua việc củng cố uy tín và thành công trên mỗi công trình, Việt Á tự tin triển khai và sẽ cam kết với tất cả các đối tác sẽ đưa dự án về đích đúng tiến độ.

 

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN THE SUN MỄ TRÌ

 

  • Tên thương mại: The Sun HH1 Mễ Trì
  • Vị trí Dự án: Lô đất HH1 – KĐT Mễ Trì hạ –  Từ Liêm – Hà nội
  • Chủ đầu tư: Đơn vị Thái Dương
  • Quy mô Dự án: 36 tầng nổi ( 5 tầng đế + 30 tầng căn hộ + 1 tầng kỹ thuật trên mái) + 3 tầng hầm
  • Tổng diện tích lô đất: 2.400 m2
  • Phần diện tích xây công trình: 1.000 m2
  • Tổng số: 270 căn hộ cao cấp

     Dự án được quy hoạch bao gồm một tòa chung cư và một tòa văn phòng. Trong đó khu dịch vụ thương mại gồm 5 tầng, từ tầng 6 đến 25 là khu căn hộ cao cấp và 3 tầng hầm để xe hiện đại.

  Với thiết kế là một tổ hợp thương mại, văn phòng và khu căn hộ cao cấp, đây sẽ là một không gian sống tinh tế theo tiêu chuẩn kiểu mẫu giữa lòng thủ đô. Tất cả các thiết kế căn hộ Chung cư The Sun Mễ trì đều mang phong cách sang trọng, kết hợp hài hòa với thiên nhiên mang hơi thở của kiến trúc phương tây hiện đại. Cư dân nơi đây có thể hoàn toàn yên tâm về không gian sống mà mình đang tận hưởng.

---------------------------------------------

Tin tức cùng chuyên mục :

Tin tức khác :