Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết website

TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2018

Chia sẻ :

Ngày 01/2/2019 vừa qua Công ty CP Thiết Bị Việt Á đã tổ chức tiệc chương trình tất niên 2018 và đây cũng là dịp để toàn công ty nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong năm qua và vạch định những kế hoạch trong thời gian tới.

Đại diện ban lãnh đạo, ông Nguyễn Phi Thường- Giám đốc Công ty đã có những chia sẻ thân tình đến toàn công ty và gửi lời cám ơn cũng như lời chúc mừng năm mới đến các thành viên trong công ty.

     Theo thông lệ hàng năm Việt Á tổ chức bữa tiệc tất niên đây là một dịp để cả công ty xum họp, phát triển các mối quan hệ nội bộ, vừa là dịp để Công ty điểm lại các thành tựu trong năm vừa qua và đề ra kế hoạch cho năm tới, Năm nay Việt Á lấy chủ đề tiệc tất niên là “Tết sum vầy” Với ý nghĩa và mong muốn Việt Á như là một gia đình thứ hai

là nơi có những người Anh, người Chị, người Bạn và người Em thân thiết, gắn bó, chia sẻ công việc và cuộc sống riêng. Ngôi nhà Việt Á trở thành chất kết dính giữa tất cả chúng ta, là niềm tự hào của tất cả các thành viên trong công ty.   

 Năm Mậu Tuất, trên thị trường ngành cơ điện có sự biến động rất mạnh mẽ, đó là hàng loạt các công ty nhà máy mới ra đời, mức độ cạnh tranh cao, giá thành đầu vào liên tục biến động. Nhưng với sự nỗ lực, quyết tâm, tinh thần đoàn kết, sự nhiệt tình và trách nhiệm cao, chúng ta đã có được những thành công nhất định. một số những việc đã thực hiện thành công năm 2018

- Ngày 24.03 .2018 Việt Á đã hoàn tất thủ tục thay đổi bộ nhận diện công ty và đăng ký bản quyền cũng như thương hiệu.

- Ngày 29.03. 2018 Việt Á khởi công xây dựng nhà máy Việt Á có tổng diện tích 7000m2. Sau 4 tháng thi công. Công trình đã hoàn thành tiến độ đề ra.

- Việt Á ra mắt Tổ sơn tĩnh điện. Tổ sơn tĩnh điện được thành lập góp phần tối ưu hóa tiến độ cũng như chất lượng của sản phẩm. Như vậy các sản phẩm Việt Á được sản xuất khép kín đảm bảo được chất lượng và tiến độ.

- Ngày 13.10.2018 Việt Á đã tổ chức thành công lễ kỷ niện 8 năm ngày thành lập và lễ khánh thành nhà máy mới.

Trong năm 2018 Việt Á đã đồng triển khai hàng loạt dự án lớn như: Dự Án Việt Đức Complex, DA Biện Viện Da liễu Hà nội, Biện Viện Nông nghiệp, DA Tòa Văn Phòng Mobifone Hải Phòng, DA ToyoTa Thanh Hóa, DA For Hải Dương, dự án Athena Complex – Xuân Phương. DA nhà ở chiến sỹ Bộ công An... Đặc biệt không thể không nhắc đến các dự án triển khai dịp cận kề cuối năm dự án Vinfat Hải Phòng, Dự án K35 – Tân Mai.

Về Phong trào,

- Việt Á tổ chức chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20.10 cho chị em trong công ty.

- Tổ chức thành công giải bóng đá chào xuân 2019.

Trên đây là một số Hình ảnh của buổi lễ.

---------------------------------------------

Tin tức cùng chuyên mục :

Tin tức khác :