Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết website

Giải Bóng Đá Chào Xuân Quý Hợi 2019

Chia sẻ :

Chiều ngày 5/1/2019 tại Trung tâm thể thao Chương Mỹ. Hà Nội đã diễn ra Lễ khai mạc Giải Bóng Chào xuân kỷ hợi.

Đến dự Lễ khai mạc có đại diện Ban Giám Đốc công ty, Đoàn thanh niên, các ban chuyên môn, cầu thủ và đông đảo cổ động viên là CBCNV Công ty cổ phần thiết Bị Việt Á

Giải bóng đá 7 người nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm chào mừng Lễ Tổng kết cuối năm 2018 và chào đón năm 2019.

 

Giải bóng đá Chào xuân Kỷ Hợi năm 2019

 

     Đây cũng là giải được tổ chức thường niên nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” với tinh thần “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong CBCNV; Tạo sân chơi lành mạnh để toàn thể CBCNV Công ty Việt Á được giao lưu, thi đấu thể thao nhằm tăng cường mối quan hệ, thúc đẩy tinh thần đoàn  kết, tương trợ lẫn nhau trong đời sống sinh hoạt và công tác.

Giải Bóng năm nay quy tụ hơn 70 cầu thủ của 7 đội bóng thuộc các khối sản xuất trực tiếp của Công ty: Phân xưởng Cơ Khí 1,  Phân Xưởng Cơ Khí 2, Phân xưởng sơn1, Phân Xưởng Sơn 2, Phân Xưởng lắp ráp 1; Phân Xưởng Lắp Ráp 2; Khối Văn Phòng + Đội Xe.

Phát biểu tại Lễ khai mạc Phó GĐ Trần Văn Khải nhấn mạnh môn bóng đã là môn thể thao luôn được người lao động Việt Á yêu thích. Đây là giải đấu thể hiện ý  nghĩa cũng như lời cam kết của CBCNV đối với Công ty về tinh thần đồng đội, tinh thần đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau để đạt được mục đích thắng lợi không những trong thể thao mà còn trong lao động sản xuất: Ngay sau Giải đấu toàn thể Công ty Việt Á sẽ bước vào kỳ nghỉ lê nguyên đáng và sau kỳ nghĩ lễ sẽ đồng triển khai thực hiện hàng loạt dự án mà Việt Á đang rất gấp rút về mặt tiến độ. Phó GĐ Trần văn Khải đã tuyên bố khai mạc Giải đấu và chúc các cầu thủ thi đấu đẹp, hết mình, đoàn kết và đạt được kết quả cao nhất. Chúc cho Giải bóng đá chào xuân Kỷ Hợi thành công tốt đẹp.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu cùng giờ giữa các đội:  

Trận 1: Khối Văn Phòng + Tổ xe Và Phân Xưởng Lắp ráp 1.

Trận 2: Phân Xưởng cơ Khí 1 Và Phân Xưởng Sơn 1.

Giải bóng đá Chào xuân Kỷ Hợi 2019 sẽ diễn ra từ ngày 5/1/2019 đến ngày 31/1/2019.

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ khai mạc:

---------------------------------------------

Tin tức cùng chuyên mục :

Tin tức khác :