Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết website

Toyota – Thanh Hóa

Chia sẻ :

Ngày 4.5.2018 đánh dấu một bước quan trọng. Hợp đồng cung cấp toàn bộ hệ thống TỦ ĐIỆN HẠ THẾ và THANG MÁNG CÁP chính thức được ký kết với chủ đầu tư.

Theo như kế hoạch tiến độ tiến độ lắp ráp ‘’Hệ thống tủ điện’’ và ‘’Sản xuất Thang máng cáp’’ của dự án chỉ vỏn vẹn 30 ngày. Đây cũng là một thách thức lớn ít có đơn vị sản xuất nào đáp ứng được tiến độ đặc biệt với hệ thống tủ điện MSB., DB… Vì thiết bị chính trong hệ thống tủ MSB yêu cầu thiết bị đóng cắt Mitsubishi, và dòng cắt Icu cao nên hàng hầu như không có sẵn tại thị trường Việt Nam và yêu cầu kỹ thuật khắt khe với sản phẩm Tủ Điện và Thang Máng cáp.

Tuy nhiên, với nguồn nhân lực mạnh, Tài chính vững chắc và kinh nghiệm dày dặn trong việc triển khai thành công các dự án lớn cao cấp trong thời gian “Thần tốc” Như Dự Án: Trường đại học Thủy Lợi – Hưng Yên. Dự án: Khu công nghệ cao Bệnh Viện Việt Đức; Dự Án: Bệnh Viện 103; Dự án: Bệnh Viện K Tân Triều; Dự Án: Cảng Quân sự Đà Nẵng…

Đối với Việt Á thách thức về tiến độ và chất lượng của dự án mới này là nằm trong tầm tay. Ngay sau khi hợp đồng được ký kết Việt Á đã huy động các nhà cung cấp uy tín ngồi bàn bạc tìm giải pháp nhập thiết bị về nhanh nhất đáp ứng đủ thiết bị và thời gian như cam kết với chủ đầu tư.

Với dự án này: Việt Á tự tin cung cấp các sản phẩm như toàn bộ “Hệ thống tủ bảng điện, Hệ Thống Thang Máng cáp và phụ kiện” Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ luôn bàn giao sản phẩm vượt trên kỳ vọng của chủ đầu tư.

Sơ lược về Toyota – Thanh Hóa

Là đại lý chính thức quy mô lớn của TOYOTA tại Thanh Hóa, công trình được xây dựng trên tổng diện tích đất khoảng 2.800m2, với tổng vốn đầu tư 100 tỷ đồng, hướng tới mục tiêu xây dựng đồng bộ, hiện đại Trung tâm giới thiệu sản phẩm, trưng bày, mua bán, bảo dưỡng, sửa chữa sản phẩm ô tô thương hiệu TOYOTA,.

Theo thiết kế chủa chủ đầu tư, ngoài khu vực làm việc cho khối văn phòng, showroom trưng bày TOYOTA Doanh Thu Thanh Hóa chia ra thành 5 khu vực bao gồm: khu trưng bày, khu chờ khách hàng, khu dịch vụ, khu thư giãn khách hàng, khu giao xe mới.

---------------------------------------------

Tin tức cùng chuyên mục :

Tin tức khác :