Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết website

Việt Á đồng hành cùng dự án trường SENTIA

Chia sẻ :

Năm học 2018 - 2019, thầy trò SENTIA sẽ học tập trong NGÔI TRƯỜNG MỚI tại Khu Đô thị Phùng Khoang, 19 Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm (cách ngã tư Lê Văn Lương - Khuất Duy Tiến khoảng 500m). Ngôi trường được vinh danh trong 10 thiết kế giáo dục tiêu biểu thế giới 2016 (World Architecture Festival - WAF) đang dần "lộ diện".

http://sentiaschool.edu.vn/upload/EVENT/CO_SO_VAT_CHAT/IMG_9841.jpg

Trường đã làm lễ cất nóc vào ngày 1/2 vừa qua.

 

Nằm trên khu đất rộng 10.000m2, trường được thiết kế hiện đại, tràn ngập thiên nhiên với 48 lớp học tiêu chuẩn, các khu sân chơi riêng biệt cho từng cấp học và các phòng, khu chức năng được thiết kế và trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế: phòng nhạc, phòng mỹ thuật, phòng khoa học, nhà thi đấu, bể bơi bốn mùa, sân bóng đá, sân bóng rổ, vườn thực nghiệm,…

 

http://sentiaschool.edu.vn/upload/EVENT/CO_SO_VAT_CHAT/9_1.jpg
Toàn cảnh trường SenTia khi xây dựng xong

Ngày 28.3.2018 đánh dấu một bước quan trọng. Hợp đồng cung cấp toàn bộ  hệ thống TỦ ĐIỆN HẠ THẾ và THANG MÁNG CÁP chính thức được ký kết với chủ đầu tư. Theo như kế hoạch tiến độ tiến độ lắp ráp ‘’Hệ thống tủ điện’’ và ‘’sản xuất Thang máng cáp’’ của dự án chỉ vỏn vẹn 45 ngày. Đây cũng là một thách thức lớn ít có đơn vị sản xuất nào đáp ứng được tiến độ đặc biệt với hệ thống tủ điện MSB., DB… Vì thiết bị chính trong hệ thống tủ MSB yêu cầu thiết bị đóng cắt Schneider, và dòng cắt Icu cao nên hàng hầu như không có sẵn tại thị trường Việt Nam.

Tuy nhiên, với nguồn nhân lực mạnh, Tài chính vững chắc và kinh nghiệm dày dặn trong việc triển khai thành công các dự án lớn cao cấp trong thời gian “Thần tốc” Như Dự Án: Trường đại học Thủy Lợi – Hưng Yên. Dự án: Khu công nghệ cao Bệnh Viện Việt Đức; Dự Án: Bệnh Viện 103; Dự án: Bệnh Viện K Tân Triều; Dự Án: Cảng Quân sự Đà Nẵng…

Đối với Việt  Á thách thức về tiến độ và chất lượng của dự án mới này là nằm trong tầm tay. Ngay sau khi hợp đồng được ký kết Việt Á đã huy động các nhà cung cấp uy tín ngồi bàn bạc tìm giải pháp nhập thiết bị về nhanh nhất đáp ứng đủ thiết bị và thời gian như cam kết với chủ đầu tư.

Với dự án này: Việt Á tự tin cung cấp các sản phẩm như toàn bộ “Hệ thống tủ bảng điện, Hệ Thống Thang Máng cáp và phụ kiện”  Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ luôn bàn giao sản phẩm vượt trên kỳ vọng của chủ đầu tư.

 

---------------------------------------------

Tin tức khác :